ข้อมูลบุคลากรทั้งหมด

ระดับการศึกษา

• ปริญญาโทหรือเทียบเท่า
60

• ประกาศนียบัตรครูเทคนิคชั้นสูง (ปทส.)
12

• ปริญญาตรีหรือเทียบเท่า
108

• ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)
9

• มัธยมศึกษาตอนปลาย (สายสามัญ)

• ไม่ระบุ

• แผนกวิชาการเลขานุการ

• แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
10

• แผนกวิชาผ้าและเครื่องแต่งกาย

• แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
4

• แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว

• แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
3

• แผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์
10

• งานบริหารงานทั่วไป(สารบรรณ)
7

• งานบริหารงานทั่วไป(เอกสารการพิมพ์)

• งานประชาสัมพันธ์

• งานบุคลากร

• งานการเงิน

• งานบัญชี

• งานพัสดุ

• งานอาคารสถานที่
25

• งานวิทยบริการและห้องสมุด(ห้องสมุด)
4

• งานวิทยบริการและห้องสมุด(ศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง

• งานวางแผนและงบประมาณ
4

• ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ (งานศูนย์ข้อมูลลสารสนเทศ)

• งานอชีวศึกษาระบบทวิภาคี
29

• งานความร่วมมือ

• งานปกครอง

• งานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา
4

• งานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน(แนะแนว)
3

• งานสวัสดิการนักเรียน นักศึกษา(สวัสดิการพยาบาล)

• งานครูที่ปรึกษา
3

• งานวิจัย พัฒนา นวัตกรรม และสิ่งประดิษฐ์ (วิจัย)
8

• งานพัฒนาหลักสูตรการเรียน การสอน (หลักสูตร)
8

• งานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา(ประกันคุณภาพภายใ

• งานทะเบียน
6

• งานพัฒนาการเรียนการสอนและประเมินผล(วัดผล)
3

• งานพัฒนาการเรียนการสอนและประเมินผล(สื่อการสอน)
15

• งานสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่
3

• แผนงานและความร่วมมือ(ระบบเครือข่ายและอินเทอร์เน็ต)
2

• งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน
4

• วิทยุกระจายเสียงและวิทยุสื่อสาร
5

• ระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตและคอมพิวเตอร์
5

• งานส่งเสริมผลิตผล การค้า และประกอบธุรกิจ (กลุ่มงาน

• ไม่มีหน้าที่รับผิดชอบ
12

• ผู้ดูแลระบบหลัก
3

เธ‡เธฒเธ™เธงเธดเธ—เธขเธšเธฃเธดเธเธฒเธฃเนเธฅเธฐเธซเน‰เธญเธ‡เธชเธกเธธเธ”(เธจเธนเธ™เธขเนŒเธเธฒเธฃเน€เธฃเธตเธขเธ™เธฃเธนเน‰เธ”เน‰เธงเธขเธ•เธ™เน€เธญเธ‡

สุรินทร์ คงทอง
หัวหน้างาน งานวิทยบริการและห้องสมุด(ศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง

นางอวัสดา คังคะโน
เจ้าหน้าที่ งานวิทยบริการและห้องสมุด(ศูนย์การเรียนรู้ด้วยตนเอง

นางสาวนิรมล เกสรา

นางสาววัชราภรณ์ วัฒน์หนู